COPKO

COPKO - The Name of Quality Tools

COPKO (Thailand) Co.,Ltd. คือผู้ผลิตและส่งออก เครื่องตัดเหล็กก่อสร้าง เครื่องดัดเหล็กก่อสร้าง
และอุปกรณ์ก่อสร้างมากว่า 30 ปี และส่งออกไปมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

สินค้ายอดนิยมของบริษัท จะเป็นอุปกรณ์ก่อสร้างชนิดต่างๆดังนี้ Share

เครื่องดัดเหล็ก

สามารถดัดเหล็กได้ 25 มม. 32 มม. และ 45 มม. ที่ความแข็งสูงสุดที่SD50 ทุกชิ้นส่วนผลิตด้วยความพิถีพิถัน และเน้นด้านคุณภาพเป็นหลักสำคัญ โดยใช้กระบอกไฮโดรลิกคุณภาพสูง จาก Italy และมอเตอร์ Mitsubishi จาก Japan และยังสามารถปรับเปลี่ยนองศา ได้ตั้งแต่ 0-180 องศา

เครื่องตัดเหล็ก

เครื่องตัดเหล็กคุณภาพสูง ที่มีการผลิตทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน สามารถตัดเหล็กได้ 25 มม. 32 มม. และ 45 มม. ที่ความแข็งสูงสุดที่ SD50 ใช้กระบอกไฮโดรลิก คุณภาพสูง จาก Italy และมอเตอร์ Mitsubishi จาก Japan และใบมีดชุบแข็งอย่างดี นำเข้าจาก Germany

electric stirrup bending machine

เครื่องดัดเหล็กไฟฟ้าสำหรับ ดัดเหล็กเส้นทำปลอกเสา ถูกพัฒนาโดยใช้ระบบไฮโดรลิก ในการดัด และเทคโนโลยีการตั้งองศา ที่ทันสมัยด้วยโซลินอยล์วาว์ล สามารถดัดเหล็กเส้นได้ถึง 16มม. ดัดเหล็กปลอกได้ครั้งละ 6-7 เส้น โดยใช้เวลาเพียง 1.5 วินาทีต่อการดัด

เครื่องดัดเหล็กวงกลม เครื่องดัดเหล็กโค้ง

เครื่องดัดเหล็กวงกลม ดัดเหล็กโค้ง COPKO ใช้สำหรับดัดเหล็กเส้นกลม เหล็กเส้นข้ออ้อย เป็นรูปวงกลม รูปโค้ง สำหรัีบงานสร้างสะพาน วิศวกรรมโยธา รถไฟใต้ดิน และงานเสาเข็มเจาะ สามารถดัดเหล็กวงกลมได้ตั้งแต่ 6-32 มม. ที่ความแข็ง SD50 ดัดเหล็กได้ถึง 360 องศา

เครื่องดัดเหล็กปลอกระบบมือโยก 12มม.

เครื่องดัดเหล็กเส้นระบบมือโยก เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงมาก และบริษัทของเรายังเป็นแห่งแรก ที่ผลิตเครื่องดัดเหล็กชนิดนี้ เครื่องดัดปลอกเสานี้เป็นสินค้าใหม่ ที่มาแทนที่การใช้ประแจดัดเหล็ก ดัดเหล็กได้สูงสุดถึง 12 มม. ซึ่งรวดเร็วกว่าการใช้ประแจมาก

เครื่องดัดเหล็กเส้นระบบมือโยก 22มม.

เครื่องดัดเหล็กเส้นระบบมือโยก ยี่ห้อ COPKO แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย และราคาถูก และสามารถดัดเหล็กเส้น ได้สูงสุดถึง 22 มม.

เครื่องดัดเหล็กมือโยก 25 มม.

เครื่องดัดเหล็กเส้น COKO ระบบมือโยก ดัดเหล็กข้ออ้อยได้สูงสุดถึง 25 มม. พร้อมด้ามยาว 1.5 เมตร จับกระชับมือ ช่วยผ่อนแรงในการดัดเหล็ก

สายจี้คอนกรีตความถี่สูงกับมอเตอร์ชุดขับเครื่องยนต์เบนซิน 5.4 แรงม้า

สายจี้คอนกรีตความถี่สูง ปั๊มสูบน้ำเสีย เครื่องตบกระโดด เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ และเครื่องมือคอนกรีต ของบริษัท Atlas Copco (แอตลาส คอปโก้) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว

สายจี้คอนกรีต สายจี้ปูน

ใช้สำหรับสั่นเพื่อไล่ฟองอากาศ เมื่อปูนแห้งจะไม่เิกิดรอยร้าว ราคาถูก คุณภาพสูง ใช้งานได้ยาวนาน มีขนาด 38, 45 และ 60 มม. บริการรับซ่อมสายจี้ปูนทุกยี่ห้อ รับย้ำสาย และมีอะไหล่พร้อมให้บริการ

เครื่องยนต์ เครื่องจี้คอนกรีต Honda GX160

เครื่องยนต์ HONDA GX160 พร้อมโครงสี่เหลี่ยม เขี้ยวท่อหน้าแปลน ใช้กับสายจี้ปูน ปั๊มแช่สายอ่อน สะดวกในการใช้งาน สมรรถนะสูง ขนาดเล็ก เสียงเงียบ เครื่องเดินนิ่ง และมีการปล่อยไอเสียออกมาน้อย โดยที่กำลังเครื่องไม่ตก ของแท้ รับประกันการใช้งาน 2 ปีเต็ม!

เครื่องสั่นคอนกรีตไฟฟ้ามือถือ

สายยางเสริมความแข็งแรงด้วย เหล็ก High carbon steel copper wire ด้ามจับกระชับมือ น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย หัวจี้ปูน (Poker) มีขนาด 35 มม. ขนาดสายยาว 1.5 เมตร

ปั๊มแช่สายอ่อน สายจี้ปั๊มน้ำ

ปั๊มแช่สายอ่อน เป็นปั๊มขนาดเล็กแต่มี ประสิทธิภาพสูง เคลื่อยย้ายสะดวก ใช้งานได้แม้ในที่ๆไม่มีกระแสไฟฟ้า มีแบบข้อต่อ 2" และ 3" ความโตสาย 32 มม. ความยาวสาย 6 เมตร

ตัดอิฐบล็อค อิฐตัวหนอน อิฐบล็อคปูพื้นซีแพ็ค

ขาย หรือให้เช่าเครื่องตัดอิฐบล็อค COPKO แบบมือโยก ใช้สำหรับตัดอิฐบล็อค Fast Brick อิฐตัวหนอน อิฐบล็อคปูพื้นซีแพ็ค Cpac และอิฐประดับต่างๆ สะดวกด้วยการโยกตัด และมีล้อลากในการเคลื่อนย้าย

กรรไกรตัดเหล็กรุ่นฟอร์จ

สินค้ายอดนิยม เหมาะสำหรับตัดเหล็กในสถานที่ ที่ีไฟฟ้าไม่สามารถเข้าถึงได้ กรรไกรตัดเหล็กของเราส่งออก ไปกว่า 30 ประเทศทั่วโลก กรรไกรรุ่นฟอร์จของเรา เป็นกรรไกรที่มีคุณภาพสูงที่สุด ในตลาดขณะนี้้ เนื่องจากชิ้นส่วนที่ผลิตด้วย กรรมวิธีการฟอร์จ จะมีความแข็งแรงทนทานสูงมาก

กรรไกรตัดเหล็กเส้น

กรรไกรตัดเหล็กรุ่นธรรมดา ชิ้นส่วนผลิตจากเหล็กเกรดดี ใช้งานง่าย และราคาจะถูกกว่ารุ่นฟอร์จ สามารถตัดเหล็กกลมขนาด 22มม. 28มม. และ 32มม. การตัดเหล็กด้วยกรรไกรตัดเหล็กเส้น ให้ความปลอดภัยแก่ผู้ใช้งาน มากกว่าการตัดด้วยแท่นตัดไฟเบอร์

COPKO ผู้ผลิตและจำหน่ายกรรไกรตัดเหล็กแผ่น,ขายเครื่องตัดเหล็กแผ่น,เครื่องตัดเหล็กแผ่น COPKO,ตัดเหล็กแผ่น,กรรไกรตัดเหล็กแผ่น 4 มม.,กรรไกรตัดเหล็กแผ่น 5 มม.,เครื่องตัดเหล็กแผ่น 6 มม.,เครื่องตัดเหล็กแผ่น 8 มม.,ขายเครื่องตัดเหล็กแผ่น,กรรไกรตัดเหล็กฉาก,ตัดเหล็กฉาก

กรรไกรตัดเหล็กแผ่น COPKO สำหรับตัดเหล็กแผ่น เหล็กแบน เหล็กเพลากลม คุณภาพดี ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า สำหรับตัดเหล็กแบนไม่เกิน 6 มม. เหล็กกลมไม่เกิน 14 มม.

กรรไกรตัดเหล็กแผ่น

กรรไกรตัดเหล็กอเนกประสงค์ ใช้สำหรับตัดเหล็กแผ่น เหล็กแบน เหล็กเพลากลม เหล็กเหลี่ยม เหล็กตัวแอล เหล็กตัวที มีน้ำหนักเบา ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แข็งแรงทนทาน ให้ระยะการตัดที่เท่ากัน ตลอดทั่วทั้งความยาวของใบมีด ทำให้การตัดปราศจากการหักร้าว

ปากกาจับเหล็ก

ปากกาจับชิ้นงาน หรือปากกาจับเหล็ก COPKO ใช้สำหรับจับชิ้นงาน จับเหล็ก และวัสดุต่างๆในงานอุตสาหกรรม ผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ที่เรียกว่า ฟอร์จจิ้ง (Forging) ทำให้มีคุณภาพยอดเยี่ยม และรับประกันความคงทน ไม่แตกหัก (unbreakable)

สำหรับทำชั้นวางของ ใช้งานได้ง่ายสำหรับคนๆเดียว น้ำหนักเบา เคลื่อยย้ายสะดวก สามารถตัดเหล็ก เป็นท่อนๆได้ตามต้องการ ใช้ตัดเหล็กได้ง่าย ช่วยผ่อนแรง ไม่เปลืองแรงและเวลา และยังให้ รอยตัดที่เรียบ สะอาดอีกด้วย ตัดเหล็กฉากได้สูงสุดถึง 3 นิ้ว หนาไม่เกิน 3 มม.

ชะแลงล้อ

ชะแลงล้อ COPKO สำหรับยกและลากของ ช่วยผ่อนแรงในการขนย้ายสินค้า ชะแลงล้อของเรามีด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น คือ รุ่นเล็ก ขนาด 1.3 เมตร และ รุ่นใหญ่ ขนาด 1.8 เมตร ยกได้ 2 ตัน

เครื่องดัดท่อ เครื่องดัดแป๊บ ระบบมือโยก

ใช้ดัดท่อกลมได้หลายประเภท เช่น ท่ออลูมิเนียม ท่อสแตนเลส และท่อทองแดง ช่วยผ่อนแรงคนในการดัดได้มาก มีองศาในการดัดที่เที่ยงตรง สามารถดัดได้มุมตามที่ต้องการ ชิ้นงานสวยไร้รอยคอด

เครื่องดัดท่อ เครื่องดัดแป๊บ ดัดโครงหลังคา  ระบบไฟฟ้า

สามารถดัดท่อ ดัดแป๊บ ดัดโครงหลังคา ดัดท่อกลมได้ตั้งแต่ 16, 19, 22, 25, 32, 38, 51, 63, 76 มม. ดัดท่อสี่เหลี่ยมได้ตั้งแต่ 16, 19, 22, 25, 30, 38, 40, 50, 76 มม. ความหนาของท่อที่ดัดได้ 0.5-2.0 มม.

เครื่องตัดไม้ลามิเนต

เครื่องตัดอเนกประสงค์ ใช้สำหรับตัดไม้ลามิเนต, ไม้เอ็นจิเนียร์, กระเบื้องปาร์เก้, กระเบื้องยาง, พลาสติกอ่อน, Fiber Cement Board, Vinyl

เต่าลากเครื่องจักร เต่าย้ายเครื่องจักร เต่าเคลื่อนย้ายของ COPKO Machine Roller

เต่าลาก สำหรับเคลื่อนย้ายเครื่องจักร สำหรับย้ายของในพื้นที่แคบ เช่น ของที่อยู่ในห้องเล็ก หรือช่องทางเดิน

ใบเลื่อยสายพาน

ใบเลื่อยสายพาน Sandvik จาก Sweden ใช้สำหรับตัดไม้ ตัดพลาสติก เลื่อยโฟม กระดาษ อาหารแช่แข็ง จะเหมาะสำหรับโรงงานแปรรูปไม้ และโรงงานเฟอร์นิเจอร์ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกขนาด ความหนา และจำนวนฟันต่อนิ้วได้

ใบมีดไสไม้
ใบมีดไสไม้

ใบมีดไสไม้ ทำจากเหล็ก Alloy คุณภาพดี ที่มีความแข็ง ความคมและทนทานสูง ซึ่งเหมาะกับงานตัดและไสไม้มาก ผลิตด้วยกรรมวิธีชุบแข็ง โดยช่างผู้ชำนาญงาน ทำให้มีความแข็งทั่วทั้งแผ่นใบมีด

FEAL SEAM - Stirrups bending machines

เครื่องดัดเหล็กระบบเฟืองยี่ห้อ FEAL SEAM ของแท้ นำเข้าจากอิตาลี เฟืองทำจากเหล็กชุบแข็ง แผงควบคุมกันน้ำ สำหรับใช้งานกลางแจ้ง มี limit switch และปุ่มฉุกเฉิน สำหรับหยุดการทำงาน เพื่อความปลอดภัย ระบบฟิวส์และรีเลย์ ช่วยป้องกันไม่ให้ มอเตอร์โอเวอร์โหลด

FEAL SEAM - Stirrups bending machines

เครื่องดัดเหล็กปลอก FEAL SEAM ของแท้จากอิตาลี ใช้สำหรับงานดัดเหล็กปลอกเสา ปลอกคานโดยเฉพาะ ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เคลื่อยย้ายสะดวก แผงควบคุมกันน้ำ สำหรับใช้งานกลางแจ้ง limit switch และปุ่มฉุกเฉินสำหรับหยุดการทำงาน เพื่อความปลอดภัย ระบบฟิวส์และรีเลย์ ช่วยป้องกันไม่ให้ มอเตอร์โอเวอร์โหลด

pipe bender 050edt

Ercolina’s 050EDT Top Bender เป็นเครื่องดัดท่ออันดับหนึ่ง จากอิตาลี สามารถดัดทั้งท่อ pipe and tube รวมถึงท่อสี่เหลี่ยม (squares) ได้อย่างสวยงาม

pipe bender ce40h

เครื่องม้วนท่อระบบไฮโดรลิก สามารถม้วนได้เร็วกว่าเครื่องอื่นๆ ในตลาดมากกว่า 20% และมีอะไหล่อุปกรณ์เสริมครบครัน สามารถม้วนงานได้หลากหลายแบบ

เครื่องเลื่อยอิฐมวลเบา

Cellular concrete band saw is specially designed for their particular purposes in order to perform the best quality work possible. These Band Saw are used world-wide in construction or building industry and furniture industry

 

กลับสู่ด้านบน